Bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy hình thức kinh doanh hiệu quả

Vị trí lý tưởng cho bạn an cư

Hà Nội luôn là mảnh đất màu mỡ, thu hút sự quan tâm, chú ý rất lớn từ các nhà đầu tư. Chính vì vậy, thị trường bất động sản ngày càng sôi động và nhộn nhịp. Vậy vì sao bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy được xem là hình thức kinh doanh hiệu quả hiện nay, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau!

Vị trí địa lý thuận lợi khi bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy

Vị trí lý tưởng cho bạn an cư
Vị trí lý tưởng cho bạn an cư

Quận Cầu Giấy nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, được xem là huyết mạch của Hà Nội. Với ba tuyến đường chính là tuyến Cầu Giấy – Xuân Thuỷ – Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, tuyến kết nối với đại lộ Thăng Long, tuyến vành đai 3 giúp cho việc đi lại vô cùng thuận tiện. 

Bên cạnh đó, có một số tuyến đường không còn tình trạng ùn tắc giao thông như đường Láng, đường Lê Văn Lương… Điều này đã khiến quận Cầu Giấy được nhiều người lựa chọn là nơi an cư cho mình.

Môi trường trong lành

Chính vì không có tình trạng tắc nghẽn xe cộ nên mức độ ô nhiễm giảm xuống. Hơn nữa, quận lại là một trong những vùng nằm trong diện quy hoạch đồng bộ, mật độ dân cư không cao. Hệ thống công viên cây xanh ngày càng được xây dựng nhiều. Do đó, Cầu Giấy được xem là “lá phổi xanh” của Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng

Quận Cầu Giấy là nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính hạt nhân của thủ đô. Chính vì thế, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư nhiều hơn. Nhiều dự án bất động sản được hình thành càng làm cho giá đất ở đây tăng nhanh.

Chất lượng giáo dục và y tế chất lượng

Ngoài ra, hệ thống trường học không chỉ gia tăng về số lượng mà còn cải thiện đáng kể về chất lượng. Đặc biệt, hệ thống trường đại học lớn đều tập trung ở đây, tạo nên một môi trường sống đầy triển vọng.

Không những đầu tư về giáo dục mà ở đây còn thu hút người dân bởi có hệ thống y tế dẫn đầu cả nước như: bệnh viện E, bệnh viện 19/8…. Chính những tiện ích như vậy mà đây là khu vực “vàng” thu hút các doanh nghiệp, công ty đến xây dựng. Bán nhà mặt phố Cầu Giấy cũng nhờ đó mà có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và có nhiều cơ hội. 

Điểm sống lý tưởng nhất

Đây được xem là “lá phổi xanh” giữa thủ đô
Đây được xem là “lá phổi xanh” giữa thủ đô

Cùng với những thế mạnh trên, đây là nơi quy tụ nhiều dự án, nhiều căn hộ cao cấp, khu mua sắm, trung tâm thương mại… Điều này đã góp phần vào việc mua bán nhà mặt phố Cầu Giấy được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Khi mà con người ngày càng muốn an cư ở thành phố thì đây là điểm sống lý tưởng nhất trong lòng thủ đô Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về tình hình thị trường mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa điểm sống lý tưởng nhất. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc bán nhà quận Cầu Giấy dễ hay khó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *