Đánh giá tiềm năng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết trong một vài năm tới

Đánh giá tiềm năng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Đánh giá về tiềm năng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết trong những năm tới, các chuyên gia nhận định giá bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng trong thời gian tới …

Theo kết quả tổng kết năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết được bán hết dù không chưa ra các chương trình cam kết lợi nhuận như các thị trường khác (Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang)

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết không cam kết lợi nhuận vẫn thu lời lớn

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, đổ tiền đầu tư vào thị trường Phan Thiết – Mũi Né ở thời điểm hiện tại đang rất nhiều tiềm năng, nhất là khi thị trường khu vực này đang được Chính phủ đầu tư 25,000 tỷ vào cơ sở hạ tầng với mục tiêu biến Phan Thiết – Mũi Né thành điểm du lịch hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo quy hoạch, định hướng trong những năm tới dự báo giá bất động sản tại đây sẽ ngày càng gia tăng. Khi đó những % cam kết lợi nhuận mỗi năm không còn có quá nhiều ý nghĩa đối với các chủ đầu tư. Bởi vậy hầu hết các dự án được mở bán tại Phan Thiết – Mũi Né trong thời gian gần đây dù không cam kết lợi nhuận nhưng vẫn luôn “cháy hàng”

Cụ thể với dự án Gold Sand Hill Villa tại Mũi Né mở bán vào cuối tháng 12 do công ty VN Group và Lộc tú công bố ra thị trường. Dự án mở bán không ngừng nóng sốt với hơn 500 nhà đầu tư bỏ tiền giữ chỗ suất biệt thự mà dự án không cần chương trình cam kết lợi nhuận.

Một số dự án khác tại Phan Thiết – Mũi Né như Ocean Vista, Dubai Việt Nam, … cũng không áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận.

Đánh giá tiềm năng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết
Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết không cam kết lợi nhuận vẫn thu lời lớn

Dự báo tiềm năng tăng giá Bất động sản Phan Thiết trong những năm tới

Các chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, tại một số địa phương ở Phan Thiết tiềm năng tăng giá Bất động sản là rất lớn nhất trong năm 2019, giá tăng và nhà đầu tư kiên trì có thể thu khoản doanh thu lớn.

Nguyên nhân để đảm bảo đầu tư có cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư tại thị trường Phan Thiết

– Thứ nhất, so với các thị trường khác giá nhà đất nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né vẫn còn rất rẻ, chỉ bằng khoảng 30% giá đất tại thị trường Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Tại 1 dự án biệt thự nghỉ dưỡng nóng sốt tại Phan Thiết – Mũi Né thời điểm hiện nay giá căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầy đủ nội thất cao cấp cũng chỉ khoảng từ 4 đến 5 tỷ/căn.

Mức giá BĐS nghỉ dưỡng tại đây khá hợp lý do chưa bị giới đầu cơ đẩy giá lên cao nên đảm bảo có nhiều tiềm năng sinh lời.

Đánh giá tiềm năng tăng giá BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết
o với các thị trường khác giá nhà đất nghỉ dưỡng vẫn còn rất rẻ

– Thứ 2, quá trình tăng trưởng đô thị của thị trường Phan Thiết – Mũi Né tiếp tục được Chính Phủ phê duyệt để trở thành điểm tới hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cụ thể như việc tăng vốn đầu tư cho sân bay, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được rút ngắn. Tổng mức đầu tư giai đoạn đầu khoảng 14.359 tỷ đồng tính ra tổng mức đầu tư cả sân bay và đường cao tốc trong 2 năm tới khoảng 25.000 tỷ.

Với việc bỏ dòng vốn đầu tư này, kỳ vọng trong tương lai không xa Phan Thiết sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục, thu hút khách du lịch lớn. Đây cũng chính là đòn bẩy khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *