Điều kiện mới nhất để mua chung cư trả góp 2019

Điều kiện mới nhất để mua chung cư trả góp 2019

Bạn đang có nhu cầu mua chung cư trả góp nhưng vẫn còn hoang mang chưa biết điều kiện để được mua chung cư trả góp là gì? Quy trình thủ tục mua chung cư trả góp ra sao? … cùng hàng trăm câu hỏi khác liên quan tới vấn đề này. Hôm nay, landber.com sẽ trả lời cho bạn về điều kiện mới nhất để được mua chung cư trả góp 2019 …

Những điều kiện cần thiết để mua chung cư trả góp

Trong bối cảnh giá cả nhà ở ngày càng leo thang như hiện nay, mua chung cư trả góp là  lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có mức thu nhập trung bình, thấp. Chính sách ưu đãi từ các dự án, chủ đầu tư thường có sự liên kết với ngân hàng để hỗ trợ người mua vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ 0 đến 12 tháng. Nhờ đó ước mơ sở hữu nhà ở của người lao động thu nhập trung bình, thấp được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Điều kiện mới nhất để mua chung cư trả góp 2019
người mua chung cư trả góp phải là cá nhân hoặc gia đình có quốc tịch Việt Nam

Quy trình vay ngân hàng mua chung cư trả góp bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp theo tiến độ dự án bởi các dự án luôn có tiến độ thanh toán linh hoạt giúp người mua chủ động tài chính hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị số tiền ban đầu khoảng 30% giá trị căn hộ định mua. Còn lại 70% bạn có thể trả góp theo lãi suất hàng tháng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng theo các chuyên gia, để mua chung cư trả góp an toàn trước hết bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Một, người mua chung cư trả góp phải là cá nhân hoặc gia đình có quốc tịch Việt Nam

– Hai, người mua cần thỏa mãn đáp ứng yêu cầu có năng lực dân sự, có thể tự tham gia trong việc mua bán, trao đổi và chuyển nhượng căn hộ.

Điều kiện mới nhất để mua chung cư trả góp 2019
có mức thu nhập ổn định, khả năng chi trả khoản nợ ngân hàng đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng.

– Ba, có mức thu nhập ổn định, khả năng chi trả khoản nợ ngân hàng đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng.

– Bốn, cần chứng minh được tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo hoặc khả năng chi trả trong tương lai

– Năm, hàng tháng người vay mua nhà cần trả tiền lãi theo lãi suất ngân hàng quy định gồm cả gốc + lãi đúng hạn.

Xem thêm:

Leave a Comment