Giấy tờ nhà cần rõ ràng, đầy đủ để khách hàng tin tưởng

Làm sao để bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ nhanh chóng và được giá?

Đối với nhiều người việc bán nhà khá dễ dàng, nhanh chóng lại được mức giá tốt nhất. Vậy họ đã làm thế nào? Những kinh nghiệm thực tế dưới đây sẽ giúp cho các bạn bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ trong thời gian ngắn và thu về được mức tiền lớn nhất. 

Làm ngay những việc ứ đọng

Nếu đã có ý định rao bán căn nhà của mình, điều đầu tiên các bạn cần làm là giải quyết nhanh những việc còn tồn đọng. Bạn cần phải sửa sang lại căn nhà để không còn những tiếng kẽo kẹt của cánh cửa, tiếng nước nhỏ giọt,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể tân trang lại ngôi nhà bằng cách khoác lên chúng một lớp áo bằng việc sơn mới lại. Đồng thời, những đồ đạc, dụng cụ nào đã hư hỏng, bạn cần vứt bỏ đi để trả lại không gian thoáng đãng.

Chi phí cho quá trình này không hề đắt đỏ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng. Trong khi đó, chúng lại giúp bạn tạo thiện cảm, ghi điểm với người xem nhà, giúp quá trình bán diễn ra nhanh chóng.

Bất kỳ thành viên nào cũng có thể tham gia việc sửa sang ngôi nhà
Bất kỳ thành viên nào cũng có thể tham gia việc sửa sang ngôi nhà

Không che giấu khuyết điểm

Việc che giấu khuyết điểm sẽ không giúp ích gì cho bạn trong quá trình rao bán căn nhà. Thay vào đó, bạn nên trung thực với người mua và cùng họ tìm ra cách khắc phục.

Bởi hầu hết những người đi mua, họ đều tham khảo rất nhiều căn nhà để xem xét và so sánh. Do vậy, bạn cần chỉ ra luôn những khuyết điểm của căn nhà để người mua có thể thấy tính trung thực và tinh thần hợp tác cao trong công việc của bạn. 

Kiểm tra các yếu tố khác của căn nhà

Có một số chi tiết không quá lớn nhưng cũng gây cản trở việc bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ. Có thể là do trong nước sử dụng trong sinh hoạt có mùi hóa chất, hướng nhà không hợp phong thủy,….

Để có thể khắc phục, bạn cần hỏi ý của các chuyên gia bất động sản hoặc trực tiếp người đến xem nhà. Đó là cách kiểm tra và loại bỏ những yếu tố không cần thiết đối với căn nhà trước khi được ra bán.

Bán tài sản trước khi bán nhà

Khi mua, khách hàng đều muốn căn nhà trông được rộng rãi và thoáng mát. Việc vẫn còn tài sản của bạn, dù bạn muốn tặng hay bất cứ lý do gì thì nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên chật chội.

Việc thể hiện thiện chí với người mua là rất tốt nhưng bạn cũng cần phải lưu ý. Bạn hãy bán hoặc vận chuyển những vật dụng của gia đình mình tới nơi ở mới và chỉ để lại một số đồ đạc nhất định.

Bán tài sản trước khi bán nhà sẽ tốt hơn 
Bán tài sản trước khi bán nhà sẽ tốt hơn

Chú trọng tới hình ảnh căn nhà

Những bức ảnh chụp chi tiết về căn nhà sẽ có hiệu quả hơn so với việc bạn chỉ quảng cáo bằng những dòng chữ. Người mua sẽ chú ý hơn tới những tin rao bán có hình ảnh căn nhà và những dòng chữ chỉ là yếu tố phụ trong việc quyết định mua.

Hình ảnh chi tiết căn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu
Hình ảnh chi tiết căn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu

Chọn đúng nơi quảng cáo

Nếu cần quảng cáo nhu cầu bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ, bạn cần phải chọn đúng nơi, có thể là một tờ báo hay một website bất động sản nào đó. Việc quảng cáo hoành tráng cũng có thể làm cho người mua nghĩ rằng mình sẽ không đến kịp bởi ai cũng đã biết thông tin trên. Vì vậy, chọn đúng nơi quảng cáo vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa có thể giới thiệu căn nhà đến được những khách hàng tiềm năng.

Bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ
Cách thức đăng tin rao bán bất động sản hiệu quả

Việc bán nhà quận Cầu Giấy 3 tỷ một cách nhanh chóng và được giá sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu các bạn đã nắm vững những kỹ năng thực tế trên. Ngoài ra, nếu thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! 

Xem thêm: Thuê chung cư hh Linh Đàm -Tại sao đông đảo người thuê lựa chọn ?

Leave a Comment