Muốn bán nhà với giá cao cần biết những mẹo sau

Trong những năm gần đây khi thị trường bất động sản ngày càng sôi động với hàng loạt dự án mới được bùng nổ thì việc bán được nhà riêng hay căn hộ chung cư là việc hết sức khó khăn, đòi hỏi bạn phải biết tận dụng những lợi thế mình có một cách tinh tế nhất. Tuy nhiên, với một vài mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ cải thiện khả năng bán nhà thành công của bạn, không những bán được nhà nhanh và rất được giá so với thị trường.

Đừng “treo giá trên trời”

Một căn nhà được bán đi với mức giá thấp hơn khi bạn mua nó quả thật sẽ không là quyết định dễ dàng. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là cứ bán nhà là bán giá trên trời, muốn thu lại lời lãi cao, bởi sẽ chẳng có ai quan tâm đến nhà bạn với mức giá cao mà trên thị trường họ có thể sở hữu được một căn hộ chung cư giá rẻ, hình dân hiện đại trong thời buổi kinh tế khó khăn. Vì vậy trước khi bán nhà hãy tham khảo mức giá ở những khu vực lân cận để đưa ra một mức giá mà hai bên đều chấp nhận được. Để không mất thời gian khảo sát giá bạn có thể sử dụng ứng dụng định giá bất động sản của Landber để có mức giá phù hợp cho căn nhà của bạn. Bởi ứng dụng này cũng đã thực hiện tổng hợp, so sánh, phân tích dữ liệu từ giá những bất động sản cùng loại với nhà bạn trong khu vực để đưa ra mức giá hợp lí nhất với sai số nhỏ nhất.

Sắm một “ chiếc áo” mới cho căn nhà

Khi bán bất cứ một sản phẩm, mặt hàng nào chắc chắn bạn sẽ muốn nó bắt mắt và thu hút hơn những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường trong mắt người mua.

Thay lớp áo mới cho ngôi nhà- căn hộ chung cư
Thay lớp áo mới cho ngôi nhà- căn hộ chung cư

Vì thế, ấn tượng ban đầu rất quan trọng, hãy khoác lên cho căn nhà của bạn một chiếc áo mới để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đừng phân vân hay tính toán chi li về chi phí khi có những cách trang hoàng nhà cửa đơn giản, tiết kiệm dưới đây:
+ Lau sạch, đánh bóng kính và sàn nhà
+ Sơn lại tường nhà, cửa nhà với những tone màu nhẹ nhàng, trung tính
+ Thay lại ga giường

+ Dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ nên bỏ bớt những đồ dùng không cần thiết để không gian căn nhà thông thoáng, rộng rãi hơn. Nếu có sân vườn thì hãy dọn cỏ dại, quét hết lá khô
+ Sửa chữa những nội thất hỏng hóc dễ thấy trong nhà để không làm mất điểm với người mua
+ Sắp xếp lại nội thất sao cho vừa mắt với từng không gian, tạo không gian thân thiện, ấm cúng khi khách xem nhà “ Áo mới” đã sắm hãy khéo khoe thôi nào.

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ “ cơn bão” công nghệ, internet vì thế cớ sao bạn không tận dụng nó để quảng bá cho ngôi nhà của bạn và nhờ nó lượng khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ mở rộng hơn rất nhiều. Tận dụng hội nhóm bất động sản trên những mạng xã hội Facebook, Twitter hay những trang web đăng về nhà đất như Landber.com…sẽ giúp căn nhà của bạn tiếp cận được đến nhiều người nhất có thể.

Chọn chuyên viên môi giới uy tín

Trên thực tế, làm việc với nhân viên môi giới nhà đất sẽ tốt hơn việc bạn tự mình bán nhà của mình. Đây là công việc thuộc chuyên môn của họ, hàng ngày, hàng giờ họ đã làm và họ sẽ nhắm đến đúng khu vực, đối tượng khách hàng cho bạn hay những kinh nghiệm bán nhà mà bạn không có. Tuy nhiên, trong quá trình bán nhà đừng phó mặc mọi thứ và phụ thuộc vào môi giới mà hãy lựa chọn một vài chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn gói dịch vụ với chi phí phù hợp mà bạn có thể chấp nhận được. Và hãy quyết đoán chấm dứt hợp đồng khi nhân viên môi giới đó không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chọn chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín
Chọn chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín

Ngoài ra có thể tham khảo phần mềm đăng tin bds bên Landber.com hoàn toàn có thể giúp bạn đăng tin rao bán nhà đất của mình tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, và sẽ có nhiều khách hàng biết đến và tiếp kiếm đến ngôi nhà của bạn, đặc biệt là mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Linh hoạt về giá cả

Nhà đất hay căn hộ chung cư là sản phẩm có giá trị lớn đối với người mua. Vì thế trong quá trình giao dịch đừng quá cứng nhắc về mức giá bán đầu và băn khoăn khi người mua muốn thương lượng giá cả với bạn. Hãy để người mua cảm thấy thoải mái và có động lực để mua nhà của bạn càng sớm càng tốt.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *