Những điềm báo xấu và may mắn trong nhà bạn cần biết

Phong thủy nhà ở luôn có những dấu hiệu nhận biết về điều lành hay điềm dữ sắp đến để chúng ta có cách phòng tránh kịp thời. Dưới đây là những điểm báo xấu và may mắn trong nhà bạn cần biết.

Những điềm báo may mắn

– Chó chạy vào nhà: Dân gian có câu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”. Do đó, nếu bỗng dưng ai đó tặng cho bạn một chú chó để làm quà hay một con chó nào đó chạy lạc vào nhà bạn thì hãy cứ yên tâm vì đó là điềm lành.

Chó chạy vào nhà thường được nhiều người coi là một dấu hiệu thuận lợi, điều này có nghĩa là sắp tới sẽ có một người bạn trung thành và đáng quý xuất hiện giúp bạn vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Người ta cho rằng, chó màu vàng sẽ mang tới sự thịnh vượng và hạnh phúc, chó màu đen mang lại sự giàu có, an toàn còn nếu con chó vào nhà bạn có màu trắng thì đường tình duyên của bạn sắp gặp vận đỏ rồi.

Những điềm báo xấu và may mắn trong nhà bạn cần biết

– Nhà có tổ dơi: Người Trung hoa quan niệm rằng dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Đây cũng là lý do mà chúng ra hay bắt gặp hình ảnh các mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) xuất hiện rất nhiều trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Nhiều người tin rằng, dơi là loài có thể “ngửi” được những nơi có khí tốt vậy nên nếu chúng làm tổ ở đâu thì chắc chắn đó là nơi tốt lành. Nếu nhà bạn có tổ dơi dưới mái hiên nhà hoặc thường xuyên thấy dơi bay đến thì đây chính là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất báo hiệu niềm vui, nhiều may mắn trong tiền bạc và tài chính sắp sửa tìm đến gia đình bạn.

– Gặp rắn: Nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu của sự may mắn. Mặc dù không ai trong chúng ta mong muốn chạm trán quá thường xuyên với “người bạn bò sát” này nhưng hãy tin tôi đi nếu bắt gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ngoài đường thì điều này có nghĩa là sẽ có một cái gì đó hoặc ai đó quan trọng sắp đi vào cuộc sống của bạn (được quý nhân phò trợ). Do đó, khi phải đối mặt với rắn, bạn đừng bao giờ gây tổn hại hoặc tìm cách giết chúng bởi rắn thường có mối quan hệ mật thiết với một số ý nghĩa về mặt tinh thần và tâm linh. Rắn cũng là loài vật rất nhạy, chúng sẽ tự động bò đi nơi khác khi phát hiện ra sự hiện diện của con người.

– Bướm bay vào nhà: Điều này đồng nghĩa với việc bạn sắp nhận được mối làm ăn hoặc khách hàng quan trọng. Hãy chú ý đến màu sắc của con bướm bay vào nhà bạn nhé: nếu bướm màu sắc tươi sáng sẽ mang tới vận may cho tình yêu của bạn, bướm màu xám – gần như đen thì bạn sẽ nhận được tin tốt liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. Xua đuổi, làm tổn hại hoặc giết chết bướm khi nó bay vào nhà có thể làm suy giảm vận may của bạn.

Những điềm báo xấu

– Cây cối, cá cảnh trong nhà chết bất thường: Đây là điềm báo về sự trục trặc trong môi trường phong thủy trong nhà không tốt. Nếu dịch chuyển vị trí đặt chậu cây hay bể cá tới một nơi khác thì mọi thứ đều bình thường, bạn chỉ cần điều chỉnh lại phong thủy. Tuy nhiên nếu đã thử mọi vị trí nhưng tình trạng cây cá chết bất thường vẫn không thay đổi thì tốt nhất bạn nên mời các chuyên gia phong thủy về tìm cách hóa giải để tránh làm hao tổn gia vận.

– Liên tục làm đổ vỡ đồ đạc trong nhà: Đồ đạc trong nhà liên tục bị đổ vỡ, các thành viên trong gia đình thường xuyên bị chảy máu hoặc các bức tranh trong nhà nhiều lần rơi, đèn điện đứt bóng quá nửa thì đó chính là điềm báo về một luồng từ trường không tốt xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

– Vận khí suy giảm: Để ý đến vận khí của các thành viên trong gia đình nếu thường xuyên gặp hạn, điều không thuận lợi, trúc trặc trong cả công việc, chịu nhiều bệnh tật, phá sản, gặp thị phi hoặc gia đình bất hòa như vậy có nghĩa là môi trường phong thủy trong nhà không tốt, gia chủ cần điều chỉnh càng sớm càng tốt để tránh làm gia vận bị ảnh hưởng.

– Không muốn về nhà: Một khi phong thủy trong gia đình không tốt, gia vận suy giảm thì dấu hiệu dễ thấy nhất là các thành viên khi ở nhà luôn thấy tâm phiền ý loạn, tâm trạng bất an, luôn muốn thoát ly khỏi nhà, bạn thân đến chơi chỉ muốn ra về ngay lập tức hay trẻ nhỏ vào nhà hay bật khóc vì kinh sợ.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *