Quý II/2018 thị trường bất động sản hướng tới đầu tư kiểu mới

Quý II/2018 thị trường bất động sản hướng tới đầu tư kiểu mới

Những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản chứng kiến sự sôi động khi giới đầu tư chủ yếu tập trung đầu tư vào phân khúc đất nền, chung cư giá rẻ tạo nên những cơn sốt giá đất cục bộ. Bên cạnh các nhà đầu tư phân khúc căn hộ và nhà nội đô thì giới đầu cơ lướt sóng đang có xu hướng đầu tư mới theo hướng dài hạn hơn trong quý II/2018. Bất động sản nghỉ dưỡng có mức giá hợp lí tại các vị trí đang có nhiều lợi thế tiềm năng phát triển chính là hướng đi dài hạn trong thời gian tới đây..

Ngành Du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được chú trọng đầu tư phát triển mạnh trong những năm trở lại đây kéo theo đó nhu cầu về nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng cao. Theo tính toán thống kê, dự án tại địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ mang tới lợi tức trên 8%/năm thậm chí trên 10% như Wyndham Garden Phú Quốc.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc bao gồm 153 căn biệt thự tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Bãi Trường nơi đang được đầu tư trọng điểm để phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch tại Phú Quốc do vậy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực này mang tới mức lợi tức cao. Theo thông tin từ Nam Group đơn vị đầu tư phát triển dự án, với thiết kế kiến trúc đặc sắc cùng việc sở hữu vị trí đắc địa dự án này có mức giá cho thuê biệt thự có thể lên tới 6 triệu đồng/đêm với công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Ngoài thông tin về quy hoạch thành đặc khu kinh tế mới cùng việc sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên bạn tặng, Phú Quốc đang được xem là trung tâm thu hút nhiều dựa án nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư đổ về. Thống kê cho thấy trung bình mỗi tháng có tới 3000 đến 3500 giao dịch bất động sản tại Phú Quốc.

Quý II/2018 thị trường bất động sản hướng tới đầu tư kiểu mới
Ngành Du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được chú trọng đầu tư phát triển mạnh trên thị trường bất động sản

Thời điểm hiện tại, Phú Quốc đang và đang thu hút lượng lớn các dự án đầu tư, cụ thể với gần 271 dự án đầu tư trong đó có 28 dự án FDI. Sân bay Phú Quốc mỗi ngày đón nhận gần 80 lượt bay tương đương khoảng 12 nghìn lượt khách. Trong thời gian này, hàng loạt các nhà đầu tư nước ngoài ồ ạt đổ bộ tới Phú Quốc để đầu tư kinh doanh, hạ tầng giao thông hoàn thiện khiến sức nóng thị trường bất động sản Phú Quốc không ngừng tăng cao.

Lý giải của nhiều nhà đầu tư về lựa chọn dòng bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây, hầu hết nhà đầu tư cho rằng đây là xu hướng đầu tư mới có tính dài hạn và tiềm năng cao. Với tốc độ đầu tư phát triển như hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng sẽ hứa hẹn thắng lớn trong những năm tới đó là lí do nhà đầu tư đổ bộ xuống các khu vực tiềm năng này.

Với dự án Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới như Pullman, Accor, Best Wester, Wyndham,…Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư , thương hiệu lớn chọn nơi này để thực hiện. Chính vì thế các cá nhân đầu tư cũng nương tựa theo các thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định hơn.

Bất động sản Phú Quốc vẫn không ngừng nóng lên từng ngày biến Phú Quốc trở thành hiện tượng trên thị trường. Tốc độ phát triển kinh tế du lịch tại Phú Quốc đạt 30% trong thời gian gần đây càng giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn chuyển hướng đầu tư sang dòng bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng minh cho sự phát triển của du lịch Việt Nam. Hướng đi này sẽ giúp các nhà đầu tư phát triển mạnh hơn trong dài hạn và thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có những bước chuyển mình mới tích cực hơn. 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *